Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cứ tốt nghiệp là có việc làm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cứ tốt nghiệp là có việc làm

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 uy tín hàng đầu hiện nay cứ tốt nghiệp là có việc làm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cứ tốt nghiệp là có việc làm
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cứ tốt nghiệp là có việc làm

Điều dưỡng là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn nhất hiện nay, nhưng cũng là ngành được đánh giá là ngành có nhiều cơ hội nhất tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Với tình hình thực tế như hiện nay thì theo học ngành Điều dưỡng là quyết định sáng suốt nhất mà bạn cần làm.

Thiếu hút nguồn lực ngành Điều dưỡng trầm trọng

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo 1 bác sĩ cần 4 Điều dưỡng nhưng trên thực tế tại Việt Nam một bác sĩ thì chỉ có 1,5 Điều dưỡng. Con số này nói lên tất cả rằng, nguồn lực điều dưỡng tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng. Do nhu cầu của người bệnh đang không ngừng tăng lên nên Điều dưỡng viên chỉ có thể thực hiện y lệnh điều trị và theo dõi người bệnh chứ không có nhiều thời gian để chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân đúng như chức năng của họ. Do thiếu Điều dưỡng viên mà công tác điều trị tại bệnh viện, cơ sở y tế luôn gặp những khó khăn nhất định, giảm hiệu quả trong công tác điều trị tạo áp lực cho toàn ngành Y tế nhưng cũng chính là cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng mang đến những cơ hội việc làm vô cùng lớn đối với những ai theo đuổi nhưng để tìm kiếm được cơ hội cho mình thì nhất định người học phải có chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp cao thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là điều cần thiết.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2018

Mặc dù đây là vấn đề quan trọng nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có thể tự tìm cho mình địa chỉ uy tín, được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng mong đợi hiện nay khi hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cũng như lĩnh vực Y Dược nói chung, cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thí nghiệm khang trang cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy,… đặc biệt trường có bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của nhân dân, đồng thời là nơi sinh viên thực tập, thực hành kỹ năng bên cạnh lý thuyết được học trước đó.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh còn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM .

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Cao đẳng Y Dược TPHCM (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...