Home / Cao đẳng Dược / Điểm chuẩn đầu vào của ngành Dược sĩ là bao nhiêu?

Điểm chuẩn đầu vào của ngành Dược sĩ là bao nhiêu?

4.8 (95.38%) 13 votes

Dược sĩ được biết đến là một ngành có điểm chuẩn đầu vào là rất cao, vậy cụ thể điểm chuẩn đầu vào của ngành Dược hệ Cao đẳng và Đại học thường lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn Cao đẳng dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trong nhiều năm trở lại đây ngành Dược ngày càng phát triển, vì thế ngày càng nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học ngành này, tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào của ngành này là mối quan tâm lo lắng của đông đảo các thí sinh muốn đăng ký theo học Đại học, Cao đẳng Dược.

Điểm chuẩn đầu vào ngành Dược lấy bao nhiêu điểm?

Thông thường điểm chuẩn ngành Dược tại các trường Đại học luôn rất cao. Các bạn có thể thấy tại trường Đại học Y Dược-Đại học Huế mức điểm chuẩn ngành Dược là 24 điểm, mức điểm này khá là cao đòi hỏi các thí sinh phải thật giỏi mới có thể đạt tiêu chuẩn đầu vào, hoặc điểm chuẩn của Đại học Y Dược Hà nội cũng rơi vào 23,5 điểm, với mức điểm này cũng khá là cao đối với nhiều bạn thí sinh.

Để có thể học Đại học ngành Dược đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực cực kỳ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới, chỉ có thể thực sự cố gắng thí sinh mới có thể hoàn thành tốt bài thi và đạt được số điểm cao.

Như vậy với những thí sinh có học lực trung bình, khá  có cơ hội học tập trong ngành Dược? Điều này hoàn toàn có thể bởi bạn có thể đăng ký xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng, với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược nhẹ nhàng hơn, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, trong đó có Cao đẳng Y dược TPHCM, là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về lĩnh vực Y Dược. Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện và mức điểm chuẩn ngành Dược sĩ như sau: Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược ở trên có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y dược TPHCM. Theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM các sinh viên sẽ được đào tạo, học tập trong một môi trường vô cùng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất giúp thí sinh thực hành, ngoài ra Nhà trường cũng có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tiếp xúc với thực tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Để có thể tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM các thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo đúng mẫu nhà trường và ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm năm 2018 sau khi hoàn thành đầy đủ Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Check Also

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2019

5 (100%) 1 vote Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược chính ...