Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh đáp ứng được điều kiện có thể chủ động nắm bắt để làm hồ sơ gửi về trường trong thời gian sớm nhất.

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot năm 2019

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển đầu vào luôn là yếu tố chính khi tham gia tuyển sinh, bởi căn cứ vào đây để thí sinh xác định lực học cũng như trình độ hiện có của bản thân. Năm 2019, đối với chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra là yêu cầu thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ vào điều kiện trên thí sinh chỉ cần đáp ứng được đã gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019. Ngoài ra 3 điều kiện xét tuyển trên còn được nhà trường áp dụng chung cho các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh… Những điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh chung của các Trường Cao đẳng trên cả nước nói chung.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian mấy năm?

Một trong những điều mà thí sinh cũng nên quan tâm tới khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đó là thời gian học. Bởi dựa vào thời gian học các em có thể tự tính toán chi phí học tập cũng như nhu cầu của bản thân và gia đình. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm và phẩm chất cần có của một người Điều dưỡng viên.

Nếu ở bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang có mức học phí khá cao thì đối với chuyên ngành ĐIều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy lại có mức học phí cân đối và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh hơn. Theo đúng dự kiến, học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 sẽ được Nhà trường thu ngang với năm 2018 là 940.000 đồng/ tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ được coi là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mẫu sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu của trường
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
 • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ của Nhà trường. Đối với các thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Thời gian vừa qua, Ban tư vấn ...