Home / Cao đẳng Dược / Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường nào uy tín?

Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường nào uy tín?

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong một ngôi trường uy tín sẽ giúp sinh viên đạt trình độ chuyên môn cao có thể khuất phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường có uy tín
Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường có uy tín

Tìm Trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn quốc tế

Một ngôi trường không chỉ đảm bảo đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà còn đạt chuẩn quốc tế thì thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn trở thành những Dược sĩ tài ba trong tương lai. Hiện tại TPHCM có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược và nổi bật trong số đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Không chỉ xây dựng cho mình thương hiệu về một ngôi trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực Dược học mà các ngành khác ở trình độ Cao đẳng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng được đánh giá cao.

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đi đầu đón nhận những xu hướng, tin tức y học mới nhất giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những kiến thức chuyên môn, không bị lạc hậu so với thời đại. Đồng thời, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc đổi mới nội dung chương trình học, giúp các em tiếp nhận thông tin và học tập hăng say nhất.

Đây cũng được xem là cái nôi đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại TPHCM cũng như cả nước được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, nhà tuyển dụng đánh giá cao. Để củng cố hơn niềm tin đối với những thí sinh theo học, Nhà trường cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu sinh viên không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây không chỉ là cam kết mà còn là minh chứng về một ngôi trường đào tạo chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

Học Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực hành
Học Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực hành

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM

Không chỉ là một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn quốc tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là ngôi trường có TÂM và có TẦM khi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM. Cụ thể thí sinh phải đạt điểm trung bình 03 môn ở 2 khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên.

Đối với thí sinh thuộc diện khó khăn, con em gia đình chính sách…. sẽ được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí theo chính sách chung của nhà nước.

Đối với những thí sinh không nằm trong diện miễn giảm thì sẽ đóng với mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm chỉ với 940.000 đồng/tháng. Nếu so với các đơn vị khác thì mức giá này khá thấp, ở mức trung bình đã được bộ LĐTB&XH phê duyệt. Điều này giúp sinh viên đảm bảo cân bằng điều kiện kinh tế khi học tập tại trường.

Với quy trình đào tạo lấy sinh viên trọng tâm, nên các chương trình, mô hình đào tạo đều hướng đến mục tiêu tăng khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên. Các kỹ năng về làm việc chuyên nghiệp luôn được Nhà trường đề cao nên Cao đẳng Y Dược TPHCM được coi là địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược uy tín, chuyên nghiệp dành cho thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn quốc tế
Trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn quốc tế

Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là ngôi trường lý tưởng dành cho thí sinh có đam mê và mong muốn theo đuổi ngành Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Theo đó ngay từ bây giờ bạn nên hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ và gửi về Nhà trường sớm nhất:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...