Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

0
94

Thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Xét nghiệm cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 theo đúng quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng Văn bằng 2, ngoài việc thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì còn đảm bảo hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường và quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Đóng vai trong điều trị và phòng ngừa bệnh, Xét nghiệm trở thành ngành quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại khi con người hàng ngày đang phải đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh cao. Nhờ sự trợ giúp của khoa học công nghệ, những Kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường Y Dược sẽ mang đến kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó có thể giúp bác sĩ tìm ra được căn nguyên và hướng điều trị phù hợp.

Do đó ngành Xét nghiệm không chỉ chú trọng trong việc phát triển trong ngành Y tế mà còn được chú trọng trong khâu đào tạo. Thêm vào đó số lượng thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngày một gia tăng đã thúc đẩy các trường như Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ tuyển sinh đơn giản.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ với điều kiện:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường để có thể theo học 18 tháng đến 20 tháng.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược,… hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm….
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018?
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018?

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đảm bảo đúng theo yêu cầu, thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần nhớ rằng đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để thí sinh có thể xác minh được lý lịch và mong muốn theo học của bản thân. Căn cứ thông tin trong bộ hồ sơ, Nhà trường có thể xác minh được bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không, trên có sở đó sẽ gửi thông báo trúng tuyển đến những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ đến kết thúc vào ngày 15/12/2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY