Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để trở thành cán bộ Y tế

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để trở thành cán bộ Y tế

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ cùng bước phát triển vượt bậc của nền kinh tế đã tạo bước dột phá cho ngành Y học không chỉ ở các nước phát triển trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Đặc biệt đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc  dự phòng và điều trị bệnh; là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Do đó tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược là hướng đi của nhiều bạn trẻ và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM luôn đón nhận nhiều tình cảm với lượng hồ sơ xét tuyển không ngừng gia tăng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Nói về chất lượng đào tạo Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng theo học.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên.
  • Thời gian học: giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị phòng thí nghiệm và thực hành đầy đủ tạo điều kiện cho sinh viên thực hành luôn trong quá trình học. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện lớn cho học viên giúp học viên được trực tiếp tiếp xúc với ngành nghề mà mình theo học. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp các thí sinh có nhiều cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cũng như có thể giải đáp những thắc mắc mà người học đang gặp phải.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp một văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã có một Văn bằng thuộc nhóm ngành khác (kinh tế, Du Lịch, Thương Mại…)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời