Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM là lựa chọn hay giúp người học có tương lai tốt đẹp hơn với công việc ổn định ngay khi tốt nghiệp.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM
Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM

Khó ai có thể phù nhận được tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt với một xã hội tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật như hiện nay. Với khả năng của mình, Xét nghiệm Y học mang đến những kết quả chính xác nhất nhằm phản ánh rõ tình trạng sức khỏe cùng với những vấn đề đang xảy ra trong cơ thể người bệnh, giúp cho các bác sĩ có thể đưa ra những phương hướng điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

Những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính là người cung cấp đến bác sĩ những thông tin cụ thể nhất về kết quả xét nghiệm. Tưởng chừng đây là công việc đơn giản nhưng để làm được điều này, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi cùng bản tính chăm chỉ, tỉ mỉ. Đây cũng là một phần khiến nguồn lực ngành Xét nghiệm rất khan hiếm, chưa thể đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người bệnh. Theo đó, việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là giải pháp tốt nhất để có thể bổ sung nhân lực cho ngành nghề này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển sau:  Thí sinh cần phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống đào tạo giáo dục quốc dân, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có một sức khỏe tốt để đảm bảo phục vụ tốt trong quá trình học tập của bản thân.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ thực hiện được giấc mơ của mình, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng tùy vào những trường hợp thí sinh cụ thể. Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  năm 2018

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực Y Dược, hàng năm cung cấp đến ngành Y tế hàng ngàn cán bộ chất lượng cao đáp ứng trình độ chuyên môn, tay nghề đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược này còn nổi tiếng trong lĩnh vực Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cũng như các hệ liên thông, văn bằng 2.

Tuy nhiên nếu thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để thực hiện giấc mơ nhanh hơn thì có thể chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định để nhận phản hồi về thời gian nhập học sớm nhất!

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời