Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mức học phí bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mức học phí bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với học phí phù hợp, nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên khi theo học tại trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là Dược sĩ thì việc luôn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp cho bản thân. Đáp ứng mong muốn của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, để được học tập tại Trường thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết sau:

 • Thí sinh là đảm bảo đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Dược…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường.

Ngoài ra, nếu thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông không đúng chuyên ngành thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký. Chứng chỉ này thí sinh cũng sẽ được nhà trường đào tạo ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng và uy tín ở TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Nhà trường với phương châm đào tạo luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, để tạo cho sinh viên một môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp và có kết quả học tập tốt nhất. Trường xây dựng cơ sở vật chất chuẩn bị trang thiết bị hiện đại được bộ Y tế đánh giá cao, nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành và điều quan trọng Trường đã mời những giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy khoa học.

Với một môi trường học tập chất lượng nhưng mức học phí của Trường rất tiết kiệm. Theo đó thì mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được áp dụng trong năm 2018 là 1.100.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc nhằm khuyến khích tinh thần phấn đấu và nỗ lực trong quá trình học tập cho sinh viên

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức ngành Dược với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo chuẩn mẫu của nhà trường.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất).
 • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Dược (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược).
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương).
 • 01 Bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay mang hồ sơ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

5 (100%) 1 vote Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên ...