Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Ở quận 1 nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu.

Ở quận 1 nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu.

Em chuẩn bị thi kỳ thi THPT Quốc gia, em có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ đào tạo nào uy tín chất lượng, vậy ở gần Quận 1 có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào không ạ?

Địa chỉ Đào tạo Cao đẳng Xét nghiêm uy tín tại TPHCM.

Địa chỉ Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM.

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng không phải trường nào cũng đào tạo một cách bài bản. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng được bộ Y tế công nhận. Với thắc mắc của em nhà trường xin trả lời như sau.

Tại sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Nếu Y học cổ truyền chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp nhận biết bên ngoài thì y học hiện đại chuẩn đoán bằng những kỹ thuật y học có thể xâm nhập vào hình thái cơ thể bên trong, gọi là kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Kỹ thuật xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ những thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra các chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Để thực hiện được những kỹ thuật xét nghiệm phức tạp, kỹ thuật viên Xét nghiệm cần có sự đào tạo bài bản và thực hành chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó, việc tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm đóng vai trò quan trọng quyết định kiến thức và tương lai của các thí sinh sau này.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hiện tại nhà trường có 4 cơ sở ở TPHCM như Quận 2, Quận 9, Bình thạnh, Tân Phú. Thêm vào đó được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập một cách bài bản của sinh viên. Học cao đẳng xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn. Với ngành học mang tính ứng dụng cao như Xét nghiệm Y học, việc được thực hành trực tiếp là nền tảng vững chắc nhất giúp sinh viên ra trường nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.. những ngành học nhiều tiềm năng trong xã hội thu hút đông đảo thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Theo quy chế của Bộ lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đủ Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cao đăng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Ngoài đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường để có thể nhập học một cách sớm nhất, ngoài ra thí sinh có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về tuyển sinh.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ...