Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Nên chọn Liên thông Cao đẳng Dược hay học Đại học Dược?

Nên chọn Liên thông Cao đẳng Dược hay học Đại học Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh thay vì Đại học, vì hình thức xét tuyển dễ dàng và thời gian học lại được rút ngắn.

Vì sao nên chọn Liên thông Cao đẳng Dược thay vì học Đại học?

Vì sao nên chọn Liên thông Cao đẳng Dược thay vì học Đại học?

Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Liên thông là chương trình đào tạo căn cứ vào kết quả học tập khi thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp, cho phép người học học lên những trình độ cao hơn của chuyên ngành đào tạo. Căn cứ vào thông tư ban hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các sinh viên tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng vẫn có thể tham gia các kỳ thi liên thông. Các trường Cao Đẳng Y Dược được phép chủ động trong tuyển sinh và chất lượng đầu vào. 

Vì thế các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như (Trung cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa…)

Vì sao nên Liên thông Cao đẳng Dược thay vì theo học Đại học.

Hiện nay điều kiện tuyển sinh Liên thông Đại học Dược đang được siết chặt, để có thể Liên thông Đại học Dược, các thí sinh cần phải có đủ kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào đạo. Đây là yêu cầu rất khó khăn cho các thí sinh có học lực trung bình, khá có nguyện vọng học chuyên ngành Dược. Với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Dược có thể nói là con đường không thể nào tốt hơn cho các bạn thí sinh có học lực bình thường.

Ngoài ra việc liên thông Cao đẳng Dược giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học. Bạn sẽ phải bỏ ra từ 4 đến 5 năm để có thể liên thông từ Trung cấp lên Đại học Dược, con số này sẽ được rút ngắn còn 1,5 năm nếu các bạn lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy nếu muốn liên thông Đại học thì các bạn hoàn toàn có thể với điều kiện liên thông dễ dàng. Với lợi thế này Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khoảng thời gian không hề nhỏ cho các bạn thí sinh.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Dược nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất?

Một trong số Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất là Cao đẳng Y dược TPHCM, Trường có nhận đào tạo thí sinh vào thứ 7 và chủ nhật, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh vừa đi học vừa có thể đi làm.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng với phương pháp dạy học tiên tiến lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, ngoài ra khi tham gia học tập tại đây, các thí sinh sẽ được những giảng viên ưu tú đầu ngành dẫn dắt, giảng dạy. Trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm đào tạo cho các sinh viên có kỹ năng chuyên môn về ngành, không bị bỡ ngỡ khi ra đi làm. 

Ngoài Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở lớp đào tạo các ngành liên thông khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….

Các thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Dược sau khi hoàn tất hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua điện thoại để có thể biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh.

 

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...