Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có quy định độ tuổi?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có quy định độ tuổi?

3.4 (68%) 10 votes

Văn bằng 2 là chương trình tạo cơ hội học tập cho những ai chọn sai ngành, nhưng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có quy định độ tuổi?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có quy định độ tuổi?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có quy định độ tuổi?

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao nhất hiện nay với vị thế ngày càng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong xã hội hiện đại. Đặc biệt trong điều kiện nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu ở mức trầm trọng như hiện nay thì đây là cơ hội quan trọng giúp các thí sinh có có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do mà không ít bạn đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành được coi là HOT một thời có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có phải thi?

Hiện Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển, tức thí sinh sẽ không phải thi đầu vào. Điều này đang trở thành xu thế tuyển sinh hiện nay khi giúp các thí sinh giảm áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh sẽ được học trong môi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố của một ngôi trường hàng đầu hệ Cao đẳng như:

  • Cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu chuyên môn nhiệt huyết với nghề.
  • Mô hình học tập Trường học – bệnh viện được áp dụng linh hoạt trong đào tạo, song hành giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ khi ra trường.
  • Thời gian học linh hoạt

Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiện đang liên kết với rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có chức năng được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây không chỉ là cơ hội giúp các sinh viên có thể tự tìm việc làm cho bản thân ngay sau khi ra trường mà còn là cơ hội để các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng được học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có phải thi?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có phải thi?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có quy định độ tuổi?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần tuân thủ những quy định sau:

  • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý Trị liệu,… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Kỹ sư, Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch, … sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe theo học và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sựu.

Điều đó có nghĩa tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không yêu cầu độ tuyển xét tuyển, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là các thí sinh đã nắm chắc được tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được thực hiện linh hoạt ngoài thời gian hành chính bao gồm các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để đảm bảo công việc đang làm hiện tại cũng như việc học tập diễn ra tốt nhất.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời