Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc

Đáp ứng nhu cầu theo học của đa dạng thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo chuyên môn lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM trong những năm qua không ngừng nỗ lực chứng minh khả năng của mình.  Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh của mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là địa chỉ tin cậy đối với thí sinh và phụ huynh.

Bằng chứng nhận thấy rõ nhất chính là phương pháp đào tạo linh hoạt, gắn liền với thực tế, lý thuyết gắn liền với thực hành. Sinh viên theo học có đến 70% thời gian dành cho thực hành để nâng cao tay nghề mà không phải là những lý thuyết suông dài dòng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Đồng thời, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại giúp thí sinh theo học có thể thực hành ngay chính tại phòng thực hành của Trường. Cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại trường se được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học ứng dụng để có thể mở rộng cơ hội việc làm ngành Y tại các bệnh viện lớn và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng Y Dược ở trong và ngoài nước.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần cập nhật những thông tin tuyển sinh cơ bản sau:

  • Ngành học: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên các chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với quy định này có thể nhận thấy, cơ hội xét tuyển đã rộng mở với nhiều thí sinh trên mọi miền Tổ quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện đối tượng tuyển sinh theo quy định, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM?

Chỉ với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, thí sinh đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp và có thể Liên thông lên những cấp bậc cao hơn hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế khác. Theo đó với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Tất cả thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Nhà trường tất cả các ngày trong tuần.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời