Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / 2 cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

2 cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Với những thí sinh chưa biết quy trình xét tuyển chuyên ngành Dược có thể tham khảo 2 cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản.

2 cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản
2 cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Xã hội đang đối mặt với nạn thất nghiệp như thế nào?

Những con số biết nói là minh chứng rõ nhất về tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Đặc biệt đối tượng thất nghiệp chủ yếu rơi vào những sinh viên mới ra trường và chúng ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Bằng chứng là thống kê mỗi năm có đến hơn 200.000 nghìn cử nhân ra trường thất nghiệp. Điều này có thể thấy rằng nạn thất nghiệp đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng  tương lai của những thế hệ trẻ. Điều đáng nói là những cử nhân Đại học có số lượng thất nghiệp cao hơn rất nhiều so với Cao đẳng thì liệu rằng việc bất chấp vào Đại học mà không quan tâm đến ngành học có phù hợp với thực tế đang khiến họ trả giá quá đắt.

Khảo sát mới nhất từ Trung tâm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho thấy hiện có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học sau nhiều năm không tìm được việc, làm không đúng chuyên ngành hoặc thu nhập không đáp ứng được so với nhu cầu hàng ngày đã quyết định theo học cao hơn để lấy bằng Thạc sĩ. Bên cạnh đó cũng có những bạn quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dù đã có bằng Đại học chuyên ngành khác.

2 cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bên cạnh các chương trình đào tạo khác như Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược và các chương trình đào tạo tương tự đối với ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm.

2 cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
2 cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Theo đó với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ của mình nếu đáp ứng được những điều kiện xét tuyển theo quy định.

Nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được nghe tư vấn tuyển sinh về các ngành nghề.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để hoàn tất quá trình nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện và hồ sơ xét tuyển đầy đủ sẽ được Nhà trường thông báo sớm nhất. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có mong muốn theo học có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào.

About tập biên

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...

Trả lời