Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM là một điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cơ hội việc lựa chọn học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là một trong những nghề gắn liền với chuyện sinh tử của bệnh nhân, đây chính đội ngũ hỗ trợ đắc lực giúp các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của người bệnh, do đó một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề cao cũng như kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, nhân lực giỏi cho ngành Điều dưỡng còn đang thiếu rất nhiều, tại các bệnh viện, cơ sở y tế khám bệnh chính vì vậy rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy địa chỉ nào đào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM văn bằng 2 chất lượng tại TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao?
Muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Kế toán, Đại học Báo chí, Cao đẳng Kinh tế… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại đây thí sinh sẽ được đào tạo và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược học.

Đặc biệt, khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, học viên sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là bệnh viện trực thuộc Nhà trường, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… có thể đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Ngoài đào tạo cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...