Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là lựa chọn của rất nhiều thí sinh yêu thích với công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

theo học ngành Dược với cơ hội việc làm cao

Theo học ngành Dược với cơ hội việc làm cao

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế Dược sĩ phải là người có tâm cùng với trình độ tay nghề cao và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp để đảm bảo khi ra trường có thể làm được việc 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo nhóm ngành Dược hệ cao đẳng Văn bằng 2, tuy nhiên địa chỉ được đánh giá là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy phải nhắc đến là Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt nhà trường là một số ít trường Cao đẳng có bệnh viện riêng, giúp sinh viên được thực hành thực tế nhiều hơn, đạt được tay nghề Dược sĩ cao dễ dàng tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Trong năm 2019 nhà trường tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược Pasteur, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2  Cao đẳng Xét nghiệm…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Từ năm 2019, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chính vì vậy các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng thuộc khối ngành Y Dược cũng phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào mà Bộ đã quy định.

Trong năm 2019 tại Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2019 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như Đại học Kế toán, Cao đẳng Điều dưỡng HCM hay Cao đẳng Du lịch…

Đây chính là điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà các thí sinh cần đạt được, nếu như muốn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM hệ Văn bằng 2 năm 2019 các thí sinh trước hết cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

 • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Nhà Trường.
 • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM hay Liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh ở xa có thể nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Nhà trường.

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

5.0 01 Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ...