Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết điều kiện đăng ký vào là gì và hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người được xem là điều cực kỳ quan trọng, và người trực tiếp thực hiện sứ mệnh thiêng liêng ấy chính là những Dược sĩ. Khi nhu cầu sử dụng Dược Phẩm để chăm sóc sức khỏe, cuộc sống ngày càng nâng cao, vai trò của người Dược sĩ càng được khẳng định và không thể thay thế. Quan trọng là thế nhưng ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng về mặt nhân lực, để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Do vậy, đây là cơ hội nghề nghiệp cho các thí sinh khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp Dược hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc các chuyên ngành như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhà trường sẽ căn cứ vào tấm bằng thứ nhất mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cụ thể:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hay Đại học Ngân hàng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo chuyên ngành Dược gắn liền với thực hành tại bệnh viện, Nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ tháng 01/2020 đến hết tháng 12/2020. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 xin gửi về địa chỉ: VPTT Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...