Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng còn băn khoăn về mẫu hồ sơ đăng ký và nhà trường cho em hỏi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Xin chào bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược sĩ nay đang là một trong những ngành nghề cần khá nhiều nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng Dược phẩm. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở này, nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để mong muốn tìm được cơ hội việc làm tốt hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Dược sĩ cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một khối ngành nào.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là từ 18-20 tháng. Trong khoảng thời gian học này, các sinh viên sẽ được học đủ những học phần có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mà bạn chưa được học khi học ngành thứ nhất. Thời gian đào tạo VB2 được rút ngắn hơn so với văn bằng 1 giúp người học tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, đồng thời vẫn có thể đi làm tại cơ quan khi vẫn đi học.

Cụ thể thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia chi tiết như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Ngân hàng, Cao đẳng Báo chí….

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đăng ký học liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm. Hiện tại trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên lựa chọn được cơ sở đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân có đào tạo chuyên ngành Y Dược như Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Tại đây, với chương trình đạo tạo chú trọng đến các kỹ năng thực hành thì các sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để thực hành tại các phòng thực hành, thực tập tại bệnh viện để nâng cao tay nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (bản photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...