Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019 bằng hình thức xét tuyển, thí sinh cần lưu ý hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để tránh sai sót trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Nhận được sự tin tưởng và giao phó trọng trách trong sự nghiệp đào tạo cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao của Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với nhiều thông tin hấp dẫn, thuận lợi cho quá trình đăng ký theo học của tất cả thí sinh trên cả nước.

Với mong muốn có được chất lượng đầu ra tốt nhất, yêu cầu về đầu vào của Nhà trường được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ, trong đó thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 điều kiện tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 điều kiện tốt nghiệp THPT

Theo đó, khi làm hồ sơ xét tuyển cũng như hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://caodangyduochcm.com;
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên nghiệp đúng chuẩn Bộ Y tế với mô hình “Trường học – Bệnh viện” giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường.

Miễn 100% học phí khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Miễn 100% học phí khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Miễn 100% học phí khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Năm 2019, Nhà trường tiếp tục triển khai chính sách miễn giảm 100 % học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 đối với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10,11,12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10,11,12 đạt loại khá hoặc tốt.

Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cũng như động viên tinh thần học tập của sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Với những việc làm thiết thực, thí sinh học Xét nghiệm cũng như các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM về địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ...