Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín là một điều kiện hàng đầu góp phần giúp bạn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Hiện nay do nhu cầu học nâng cao bằng cấp nên có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín và tốt nhất thì thí sinh nên lựa chọn học liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ nói riêng và các chuyên ngành Y dược nói chung cho ngành Y được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại trường luôn được đổi mới, bắt nhịp với sự phát triển ngành Dược học trên thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là đổi mới mô hình giảng dạy, không thiên nhiều về lý thuyết và đẩy mạnh thực hành. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành sẽ là những người dìu dắt, giảng dạy, củng cố kiến thức cần có của một người Dược sĩ tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM với hệ thống đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường cũng sẽ là nơi giúp sinh viên có thể thực hành và phát huy được những kiến thức đã học một cách tốt nhất. Đây là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành, xây dựng bệnh viện riêng phục vụ việc chăm sóc bệnh nhân và cũng là nơi cho sinh viên thực tập. Học tập tại đây sinh viên sẽ không phải lo lắng nơi thực tập như những đơn vị đào tạo khác, tạo tâm lý an tâm cho sinh viên trong suốt thời gian học, nâng cao kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường.

Thí sinh sẽ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 1,3 năm, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân như sau:

  • Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Hoặc thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Để có thể hoàn thành thủ tục nhập học tại Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị một hồ sơ gồm những giấy tờ thiết yếu sau đây:

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • 01 chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có);

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh nộp về cho nhà trường bằng đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...