Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 để các thí sinh nắm rõ thông tin đào tạo cụ thể về Trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Chắc hẳn đứng trước rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo sợ vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không, để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như sau:

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động TBXH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của từng vùng miền. Theo đó, mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Hộ sinh là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 1.000.000 đồng/ tháng (5 tháng/1 học kỳ). Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2019 Cao đẳng Y dược Pasteur còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Tuy cơ hội việc làm tiềm năng lớn cho các thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhưng hệ đào tạo này chỉ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe. Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Nhà trường. Bằng cấp sau khi các thí sinh tốt nghiệp được cấp đều là bằng chính quy và có giá trị tương đương nhau.

Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Xét nghiệm….

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Một bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 1 Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung Cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869156 156 – 0996156 156

About yduocpasteur

Check Also

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ ...