Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh TP HCM hiện tại có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhưng chọn địa chỉ nào chất lượng để học liên thông.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hiện nay, lựa chọn theo học liên thông cao đẳng Hộ sinh dành cho đối tượng thí sinh đã có một bằng trung cấp chuyên ngành Y dược là một xu thế tất yếu để đảm bảo công việc và nâng cao trình độ chuyên môn. Vì sao phải bắt buộc Liên thông cao đẳng Hộ sinh cũng như để chọn Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TP HCM năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM xin đưa ra vài gợi ý dành cho bạn như sau:

Theo quy định mới của Bộ Y Tế về nâng cao và chuẩn hóa trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự y tế trình độ cao tại các bệnh viện, cơ sở y tế … trong cả nước từ năm 2021 các cơ sở trong ngành y sẽ không nhận bằng trung cấp dược và đồng thời Hệ trung cấp dược sẽ ngừng đào tạo từ 2020. Do đó, để đáp ứng với yêu cầu của ngành bạn bạn nên liên thông cao đẳng y dược gần như là bắt buộc.

Tại Trường Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hiện đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với các quy định sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đủ điều kiện sức khỏe trong thời gian theo học, không thi hành án trong thời gian theo học.

Thời gian gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ 15 đến 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Nữ Hộ sinh theo đúng chuẩn bộ Y tế.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Các ngành nghề lĩnh vực y tế nói chung đều liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó khi đào tạo ngành Hộ sinh ngoài kỹ năng chuyên môn còn cần về y đức của người làm trong ngành y tế nên các bạn cần lưu ý các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Hộ sinh với chất lượng và chương trình đào tạo được bộ y tế công nhận đạt chuẩn, Ngoài chương trình liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…rất đa dạng ngành nghề cho sinh viên lựa chọn.

Với đặc thù ngành y tế cần có đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ khi thực hành và phải đáp ứng đủ điều kiện này vì các trang thiết bị y tế khá đắt tiền và cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược có đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để đào tạo bài bản cho sinh viên để sinh viên có thể rèn luyện tay nghề khi vẫn còn trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn truyền đạo đức nghề nghiệp và lòng yêu nghề. Giảng viên chính là thước đo để đánh giá chất lượng của cơ sở đào tạo. Giảng viên không những giỏi nghề mà còn phải giỏi truyền đạt để các sinh viên khi tốt nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Các bạn muốn nâng cao chuyên môn Nữ hộ sinh cũng như bằng cấp để phù hợp với nhà tuyển dụng có thể nộp hồ sơ để học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các bạn có thể gửi bưu điện hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ...