Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế chính vì thế mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, do đó ở giữa  ngành Kỹ thuật Xét nghiệm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so hơn với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trong thời gian ngắn nhất mà mang lại một kiến thức vững vàng nhất.

Trong năm 2019, nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 940.000 đồng/tháng giống như năm 2019. Nếu so sánh về mặt bằng chung với các trường Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gi xét tuyển. Đối với ngành Xét nghiệm luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền.

Theo chương trình đào tạo ở hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Kỹ thuật Xét nghiệm viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • 01 Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM liên tục mở rộng các đợt xét tuyển và nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào các giờ hành chính trong tuần. Do đó, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét ...