Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện đăng ký học và thời gian học bao lâu thì mức học phí bao nhiêu cũng được xem là những câu hỏi chung của hầu hết các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được xem là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược nâng cao trình độ giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được quan tâm như hiện nay, ngành Dược được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược nhóm ngành sức khỏe, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp nhất để bạn có được tấm bằng Dược bậc Cao đẳng trong thời gian ngắn và mức học phí tiết kiệm để trở thành nhân viên lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nổi tiếng về đào tạo nhân lực Y dược với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét Nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu . Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được áp dụng hiện nay là 940.000đ/tháng (1 học kỳ bao gồm 5 tháng). So với nhiều chương trình học khác, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trên tiết kiệm hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo được được đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết, giúp sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để giúp thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông nắm được đầy đủ thông tin cần thiết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông như sau:

Điều kiện xét tuyển: Nếu như quy định cũ chỉ cho phép thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp đúng chuyên ngành. Thì hiện nay mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi đảm bảo điều kiện sau:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Trừ thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành Dược). Thời gian học cấp Chứng chỉ là 03 tháng.

Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông Dược TPHCM là 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của trường. Sinh viên có thể lựa chọn theo học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để vừa học, vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có thể nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm ...