Home / Cao đẳng Dược / Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định thí sinh có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hay không.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Dược học là lĩnh vực đang mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Tuy nhiên điểm chuẩn vẫn luôn là vấn đề lăn tăn của rất nhiều thí sinh vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 cao. Vậy điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình đào tạo nào tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành.

Dưới hình thức xét tuyển, thí sinh sẽ không phải chịu áp lực về điểm số mà vẫn có cơ hội trúng tuyển, cánh cửa học tập sẽ rộng mở chào đón những Dược sĩ tương lai nếu đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Mặt khác thực tế Đại học hiện nay không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, do đó tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM là con đường mang đến thành công nếu người học khẳng định được giá trị của bản thân bằng cách nỗ lực, trau dồi kiến thức chuyên môn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh & xã hội cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y dược chất lượng cao của xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh năm 2018 với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Tất thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đảm bảo điều kiện: tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội trở thành sinh viên ngôi trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dượ Pasteur năm 2018 bằng một trong ba hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, Gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, nhà trường mang đến những ưu điểm vượt trội như: Chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc và làm được việc cao và được sự tín nhiệm từ nhà tuyển dụng.

Với lẽ đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là điều bạn nên làm lúc này!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời