Home / Cao đẳng Dược / Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hướng dẫn thí sinh các loại giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo học Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Theo học Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết, chính vì vậy theo học khối ngành Y Dược sẽ giúp thí sinh đảm bảo được đầu ra,  ngành Dược có thể giúp thí sinh phát triển theo nhiều hướng khác nhau với mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Theo học Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Rất nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về Cao đẳng Dược TPHCM về việc có phải thi đầu vào để theo học Cao đẳng Dược không? Để giúp các bạn hiểu thêm về hình thức xét tuyển theo học Cao đẳng Dược TPHCM thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn như sau: Từ năm 2017, theo quy định chung, theo học Cao đẳng Dược thí sinh sẽ không phải thi đầu vào, các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Mô hình đào tạo ngành Dược giúp sinh viên không lo thất nghiệp?

Được đánh giá nằm trong “Top” Trường Cao đẳng đào tạo có uy tín khối ngành Y Dược, theo học ngành Dược thí sinh sẽ được đào tạo bài bản trong mô hình Bệnh viện – Trường học, đây là mô hình đào tạo được đánh giá có rất nhiều ưu điểm hiện nay, bên cạnh thời gian học lý thuyết trên lớp, sinh viên sẽ được phân bổ thời gian hợp lý để có cơ hội tiếp xúc thực tế tại bệnh viện, giúp nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mô hình học tập Bệnh viện – Trường học sẽ giúp các cơ sở y tế , bệnh viện giảm thiểu được thời gian đào tạo người làm, bởi vì phần lớn các công việc liên quan đến chuyên môn, người học đã có điều kiện và tiếp xúc thực tế. Đây là lý do Cao đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá là cơ sở đào tạo có chất lượng hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, hầu hết mọi đối tượng người học sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đều được trang bị vững chắc về kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu làm việc của các đơn vị tuyển dụng.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo ngành Dược ở cả ba hệ: Hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2, thí sinh đủ điều kiện theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường.

Mô hình đào tạo ngành Dược giúp sinh viên không lo thất nghiệp?

Mô hình đào tạo ngành Dược giúp sinh viên không lo thất nghiệp?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM trước hết bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược
  • theo mẫu Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời