Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Những ưu điểm khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những ưu điểm khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ trước những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Điều dưỡng mang lại hiện nay.

Những ưu điểm khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những ưu điểm khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội phát triển khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trong khi nhiều ngành nghề đang có dấu hiệu bão hòa thì ngành Điều dưỡng Việt Nam vẫn giữ mức độ tăng trưởng ổn định. Với số lượng dân số đông tại Việt Nam, hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ở nước nói riêng và các nước phát triển trên thế giới nói chung, điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được điều đó, hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Xét nghiệm Y học, Dược, Hộ sinh…

Những ưu điểm khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Chương trình đào tạo bám sát thực tế: Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không rườm rà, máy móc mà bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, được thực hành thực tế, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Thời gian đào tạo ngắn: Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chỉ từ 15 đến 18 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Thời gian học linh hoạt: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật), phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành thời gian học tập sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Với những ưu điểm như trên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung Cấp Y dược tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

Nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký tham gia khóa học cần chuẩn bị hồ sơ liên ...