Home / Trung cấp Y Dược / Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng, giúp rút ngắn thời gian lẫn chi phí học tập cho các bạn sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Để trở thành một người công tác giỏi trong chuyên ngành Y học cổ truyền thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo yếu tố những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng giờ học… Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho cả hệ thống ngành Y. Ước tính mỗi năm trường đào tạo hàng trăm cán bộ, nhân viên cho các đơn vị thăm khám trên cả nước.

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền đó chính là không cần phải thi, khi năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển trực tiếp dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung Cấp trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào thuộc hệ đào tạo quốc dân. Khi đã đủ điều kiện xét tuyển dường như thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn.

Hiện Nhà trường mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đợt trong năm Văn bằng 2 Trung Cấp Y dược. Do đó, thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ bất cứ lúc nào, đối với những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được bố trí lớp học ngay để đảm bảo thời gian ra trường, giúp sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành mình đã được đào tạo.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chỉ với 10 tháng

Nếu ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh trúng tuyển sẽ có thời gian đào tạo chung là 18 – 20 tháng thì ở bậc chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền với thời gian học của các bạn sinh viên sẽ được phân chia dựa theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Cụ thể:

  • Thời gian học 10 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp trở lên các ngành học thuộc nhóm y dược như: Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Nha khoa…
  • Thời gian học 12 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược như: Trung Cấp Công nghệ thông tin, Trung Cấp sư phạm hay Trung Cấp Kỹ thuật Điện…

Mặc dù có thể khác về mốc thời gian đào tạo nhưng các bạn thí sinh sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Trung Cấp Y cổ truyền Sài Gòn tương tự nhau vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Mục đích của việc học vào ngoài giờ hành chính là để sinh viên có thể vừa học, vừa làm, có kinh phí trang trải trong quá trình học tập.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Khi đã đáp ứng được xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn theo đúng quy định của nhà trường thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng Trung Cấp Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp trở lên kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao đã công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở các đợt tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cùng các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Trung Cấp Điều dưỡng…vào tất cả các ngày trong tuần để giúp thí sinh có thể chủ động được về mặt thời gian để hoàn thiện hồ sơ theo học.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Trung Cấp Y học cổ truyền Sài gòn năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hiểu được nguyện vọng học tập của ...