Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Trước thực trạng chuẩn hóa đội ngũ Y tế trình độ Cao đẳng trở lên, việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược được xem là nước đi thông minh cho tương lai của các bạn thí sinh đang ở trình độ Trung Cấp. Vậy ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Để nói đến địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược có thương hiệu trên địa thì không thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mong muốn đào tạo sinh viên chuyên ngành Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất ngay từ những ngày đầu thành lập. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông lên tầm cao mới.

Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Dược mở ra cho những Dược sĩ ngay sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Bạn không chỉ có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc đứng ra tự làm chủ một quầy thuốc hay nhà trường… Hiện các quốc gia này đang thiếu nguồn nhân lực Dược trầm trọng nên nhu cầu về Dược sĩ là rất lớn nên việc theo học các lớp đào tạo tại các trường Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên trước đó, thí sinh cần tìm hiểu thông tin, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông năm 2019 để biết bản thân có là đối tượng được phép đăng ký hay không.

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Vật lý trị liệu,….

Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ 15 đến 18 tháng.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng bằng và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.      
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.               
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược HCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm ...