Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / TPHCM có lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần không?

TPHCM có lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần không?

Em vừa tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và đang có nhu cầu tìm lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM vào cuối tuần, xin hỏi Nhà trường có mở lớp học không và nhận hồ sơ đăng ký khi nào?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Ngành Điều dưỡng ở nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung hiện nay đang rất phát triển cực kỳ mạnh mẽ do nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khỏe của cộng đồng tại các bệnh viện hay cơ sở Y tế . Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân sự tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên là rất nhiều. Nắm bắt được điều này, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng muốn nhanh chóng theo học thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tìm kiếm thêm cơ hội tại thành phố có nền kinh tế phát triển này.

TPHCM có lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần không?

Hình thức học Liên thông hiện nay không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, đây là hình thức học nâng cấp từ Trung Cấp lên Cao đẳng khi bạn đã có một Trung cấp với chuyên ngành tương đương . Mục đích học Liên thông lên Cao đẳng cũng rất đa dạng, chẳng hạn như: bồi dưỡng thêm kiến thức để phục vụ cho công việc hiện tại hay nâng cao bằng cấp cho bản thân dễ dàng thăng tiến trong công việc…

Đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều học viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 địa chỉ học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian học vào 2 ngày cuối tuần (sáng và chiều Thứ 7 và Chủ nhật) và nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm các tháng trong năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ngay khi sắp xếp được thời gian và công việc ở cơ quan.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút được rất đông học viên đăng ký. Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật theo thông tin dưới đây: Văn phòng tuyển sinh – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...