Home / Cao đẳng Dược / TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Là ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM thường thắc mắc thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo được chất lượng tay nghề của thí sinh sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều này không chỉ góp phần giúp thí sinh giảm áp lực về thi cử mà còn tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh. Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn được học tập chuyên ngành Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT Quốc gia hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 do nhà trường quy định bên trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được những hỗ trợ, ưu đãi mà Nhà trường tạo điều kiện cho những sinh viên tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM như miễn giảm 100 % học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100 % học phí năm 2018).

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tương tự. Khi đáp ứng được những điều kiện, tiêu chí đặt ra, thí sinh sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Dược và học tập trong thời gian là 3 năm.

Trong khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được học tập và lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành Dược từ các giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế khi đã tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước và làm việc tại các bệnh viện lớn. Đặc biệt trong mô hình học tập chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành, mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện phục vụ công tác học tập, nghiên cứu, thực hành của các thí sinh sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn thí sinh có thể tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ bắt buộc cụ thể như sau:

TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết do nhà trường quy định, thí sinh có thể gửi hồ sơ về cho nhà trường theo 2 cách như sau:

– Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...