Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT Quốc gia 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển

Thực hiện quy chế mới của Bộ LĐTB&XH, từ năm 2018 các trường Y Dược sẽ tự chủ trong tuyển sinh theo quy định của Bộ. Theo quy định này, cũng như Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều đó có nghĩa chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người cũng như toàn ngành Y tế. Đó cũng chính là lý do mà Y học hiện nay nếu muốn phát triển và đi vào thực tế thì vai trò của ngành mà đại diện là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không thể thiếu. Nếu như không có những kết quả xét nghiệm do người kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng và cả nước cung cấp thì bác sĩ sẽ không thể chẩn đoán xác bệnh cho bệnh nhân và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển

Bên cạnh đó, ngành kỹ thuật xét nghiệm đang đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế mà thí sinh theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm, với khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm nâng cao kỹ năng tay nghề
Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm nâng cao kỹ năng tay nghề

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần Thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Như vậy hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vô cùng đơn giản, tiếp kiệm chi phí cũng như giảm áp lực thi cử cho các thí sinh. Nếu mong muốn theo học chương trình Cao đẳng Xét nghiệm HOT nhất hiện nay, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ quy định của Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời