Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Cập nhật xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cập nhật xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm hiện đại mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn nên xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là điều dễ hiểu.

Cập nhật xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Cập nhật xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Với những điều kiện thuận lợi về kỹ thuật khoa học phát triển, xét nghiệm y học càng có điều kiện thể hiện vai trò của mình và không ngừng khẳng định vị thế không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế. Người mang đến những kết quả giúp bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với người bệnh không ai khác chính là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng, Đại học. Các kỹ thuật viên có nhiệm vụ phân tích các mẫu bệnh, xác định nguyên nhân gây bệnh nhằm hỗ trợ các Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình điều trị bệnh. Theo đó, bạn có thể thấy rằng, xét nghiệm y học chính là một trong minh chứng không thể thiếu trong quá trình phát hiện, điều trị bệnh.

Tuy nhiên Xét nghiệm Y học đòi hỏi tính cần cù, tỉ mỉ, chịu khó và trình độ cao để đảm bảo tính chính xác, giúp việc điều trị chuẩn xác. Do đó việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là điều cần thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như dễ dàng trong việc xin việc ngay sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nếu có nhu cầu học học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Lựa chọc học ở đây, các sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến. Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyệt trong việc truyền đạt kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh có được kiến thức nhiều nhất.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mức học phí là 800.000 (năm 2017). Dự đoán trong năm 2018, học phí có thể tăng nhưng không đáng kể và không ảnh hưởng sâu đến sinh hoạt của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017 và kết thức vào tháng 12/2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

About tập biên

Check Also

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nhằm bổ sung nhân lực Kỹ thuật ...

Trả lời