Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín nhất hiện nay thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ mà người học cần nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Không chỉ trong hiện tại mà quá khứ và tương lai, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM mở nhiều cơ hội việc làm
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM mở nhiều cơ hội việc làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nếu thí sinh muốn tuyển sinh Liên thông thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm TPHCM, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Do đó không còn nhiều thời gian để các bạn lượng lự mà nhanh chóng gửi ngay hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời