Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

0
98
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo giúp nâng cao kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Khi cuộc sống vật chất của con người càng tăng cao thì con người càng phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Ngày nay, khi ngành Điều dưỡng đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên, để đạt được điều đó thì bắt buộc người học phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao.

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y Dược thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu như muốn trụ vững được với nghề và không bị đào thải trước sự phát triển không ngừng của xã hội. Trong những năm tới, quy chế thi tuyển viên chức, công chức bệnh viện cũng chỉ tuyển các thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên, mặt khác, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, đây chính là tiền đề để phát triển đòi hỏi giới trẻ phải theo kịp.

Ai có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông Y Dược mới được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 chính là cho phép thí sinh theo học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng nếu như đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Ai có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Ai có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh có mong muốn dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành theo học.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Cao đẳng Y Dược TP.HCM có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Bất cứ đối tượng nào có thể đáp ứng được điều kiện, tiêu chí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có đủ điều kiện để chuẩn bị hồ sơ dự thi, hồ sơ gồm có các giấy tờ như:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY