Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

5 (100%) 1 vote

Điều dưỡng là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do đó thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo chất lượng và đáng tin cậy.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

TPHCM là nơi tập trung của khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, tuy nhiên về mức độ chất lượng và uy tín thì có khá ít trường có thể đáp ứng được điều này cho sinh viên. Chính điều này khiến nhiều thí sinh có nguyện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quan ngại khi không biết chọn cho bản thân một địa chỉ học tập nào để có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ trở thành điều dưỡng viên của bản thân. 

Tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y dược với bề dày gần 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược bậc Cao đẳng tại TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo của nhà trường. Chưa dừng lại ở đó, hàng năm nhà trường tiếp đón hàng nghìn bạn thí sinh ở khắp cả nước theo học các khối ngành đào tạo của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh… Năm 2018, để giúp các thí sinh có cơ hội học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc trong nhóm ngành sức khỏe là đã có thể tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Y dược uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y dược uy tín và chất lượng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM quy ước là 1,3 năm và thời gian này được được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy của trường. Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo đó, các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cụ thể như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;
  • 02 Bản sao đã công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng TN Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật thuộc giờ làm việc hành chính. Do đó sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể an tâm gửi về cho nhà trường bất kỳ lúc nào. Sau khi nhận được hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất để phổ biến một số thông tin nhập học cần thiết.

Check Also

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và mong muốn ...