Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ áp dụng cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ áp dụng cho đối tượng nào?

4.7 (93.33%) 6 votes

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ áp dụng cho đối tượng nào?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ áp dụng cho đối tượng nào?

 Nhận thấy nhu cầu theo học ngày càng đa dạng của các thí sinh cũng như thực hiện được trách nhiệm sức mệnh đào tạo nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng trong tương lai, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thành nhiều đợt trong năm 2018, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như quy định xét tuyển của Nhà trường năm 2018, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án, không vi phạm đạo đức.

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các giấy tờ cụ thể sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất TPHCM
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất TPHCM

Những giấy tờ trên đóng vai trò quan trọng trong quá trình xét tuyển và là căn cứ để Nhà trường biết được bạn chắc chắn có mong muốn học tập tại Trường. Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định gửi vào ngôi trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mà bạn yêu thích.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những thí sinh đảm bảo những điều kiện xét tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). . Để chủ động, có thể vừa đi học, vừa đi làm thì các bạn có thể lựa chọn học các khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Không chỉ giới hạn trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn mở rộng đào tạo các chuyên ngành cũng chiếm được cảm tình không nhỏ của các bạn trẻ như:

  • Cao đẳng chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Văn bằng 2 Dược, Văn bằng 2 Xét nghiệm TPHCM.
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Với quy mô đào tạo không ngừng mở rộng, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như hiện nay.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời