Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tùy vào đối tượng đầu vào mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có sự phân hóa khác nhau phù hợp với trình độ đang có của người học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm hiện nay trong hệ thống ngành Y tế từ cơ sở y tế từ trung ương xuống địa phương. Đặc biệt tại các bệnh viện lớn trên cả nước, nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vài trò quan trọng trong quá trình phòng và chữa bệnh. Tuy nhiên có một thực tế, nguồn lực này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, đặc biệt là Kỹ thuật Xét nghiệm trình độ cao tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ở góc độ khác, đa phần sinh viên hiện nay sau khi tốt nghiệp thường không tìm được công việc như mong muốn, thậm chí là thất nghiệp. Chính vì mong muốn tìm được công việc đúng với chuyên môn và có được mức thu nhập hấp dẫn mà rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm găn kiện lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm găn kiện lý thuyết và thực hành

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo đuổi đam mê trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính để vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM s0065 có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào trình độ đang có của đối tượng đầu vào:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ dăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời