Home / Cao đẳng Hộ Sinh / Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điểm chuẩn bao nhiêu?

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điểm chuẩn bao nhiêu?

Trước nhu cầu tuyển dụng Nữ Hộ sinh ngày càng cao, nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học chuyên ngành này để mở rộng hội việc làm cho bản thân sau khi ra trường. Tuy nhiên, không ít thí sinh lo lắng không biết mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điểm chuẩn bao nhiêu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Hộ sinh được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực Nữ Hộ sinh ở các cơ sở Y tế lẫn Bệnh viện ở nước ta hiện đang thiếu một lượng lớn không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của cộng đồng. Chính vì thế, điều cấp thiết ở thời điểm hiện tại đó là cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh để đáp ứng nhu cầu của con người. Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điểm chuẩn bao nhiêu?

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điểm chuẩn bao nhiêu?

Đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà ban tư vấn tuyển sinh nhà trường đã nêu trên các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Nữ Hộ sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2019 tại Cao đẳng Y dược TPHCM mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn cao hay thấp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với các chuyên ngành khác của trường như Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc trở thành Dược sĩ Bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được các thầy cô có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành chuyên ngành Hộ sinh mà không phải trường nào cũng đảm bảo được điều này. Vì vậy, có thể nói Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Bên cạnh câu hỏi về điểm chuẩn, nhiều thí sinh cũng thắc mắc về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì? Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2019
 • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh gửi về trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh ...