Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 sẽ giúp bạn có những định hướng cụ thể trong việc xét tuyển và hòan thành tốt chương trình học.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?
Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều dưỡng cũng giống như những ngành Sức khỏe khác đóng vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Đặc biệt với nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn như hiện nay đã tạo bước đệm sóng giúp ngành Điều dưỡng càng có cơ hội phát triển. Đây chính là cơ hội lớn cho những bạn trẻ có mong muốn học tập cũng như theo đuổi ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành chương trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trong vòng 03 năm cùng với thời gian được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Bên cạnh chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển thì học phí là một trong những vấn đề mà bất kỳ thí sinh không thể bỏ qua khi tuyển sinh vào bất kỳ chương trình đào tạo nào. Đây cũng là vấn đề quan tâm của các bậc phụ huynh khi không phải ai cũng đủ điều kiện để theo học.

Tuy nhiên thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi quy định về học phí trình độ Cao đẳng của Nhà nước cho phép tối đa không được vượt quá 3.200.000đ/tháng nhưng Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ thu bình quân khoảng 900.000đ/tháng. Tại đây những thí sinh có kết quả học tập tốt sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Cụ thể như sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Đồng thời với những suất học bổng cho những đối tượng nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc, miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ… sẽ là món quà ý nghĩa khích lệ tinh thần học tập của các em.

Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như trình độ tương đương với các ngành Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu và có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...

Trả lời