Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 từ hôm nay.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 gồm những gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 gồm những gì?

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong cộng đồng

Điều dưỡng viên là công việc vô cùng quan trọng gắn liền với sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Mặt khác đây là ngành độc lập và người Điều dưỡng có nhiệm vụ thực hiện theo y lệnh của bác sĩ trong quá trình điều trị, phát thuốc, chăm sóc và phát hiện những bất thường ở bệnh nhân để thông báo kịp thời tới bác sĩ cùng cán bộ điều trị để đưa ra các phương án xử lý kịp thời.

Để nói về vai trò của người Điều dưỡng, Tổ chức Y tế thế giới đã khẳng định: “Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người Điều dưỡng viên – hộ sinh có tác động lớn đến sự hài lòng của người bệnh. Ở bất cứ quốc gia nào, muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe thì phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng”.

Với cơ hội nghề nghiệp ngày càng cao như hiện nay thì việc học tập, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là lựa chọn chính xác hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhận sự phân công của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.  

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên nếu muốn đăng ý xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng thể hiện mong muốn theo học cũng như Nhà trường có thể căn cứ để xác định bạn có nằm trong danh sách đối tượng được phép tuyển sinh.

Để tạo điều kiện cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

Bên cạnh việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu như đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh.

Hiện Nhà trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và bạn có thể gửi ngay từ bây giờ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thông tin đến các thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về điều kiện ...

Trả lời