Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Em có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 vào thời gian cuối tuần, xin hỏi Nhà trường có lớp hay không, thời gian đào tạo và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng Việt Nam trong những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, yêu cầu về tay nghề đối với người lao động ngày càng tăng. Do đó, để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng với mức thu nhập cao và thăng tiến trong sự nghiệp, bản thân Điều dưỡng viên phải luôn nỗ lực học tập nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế trình độ cao đẳng thì việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó nhiều người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện về học liên thông cao đẳng là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp KT Xét nghiệm Y học…)

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành. Thời gian đào tạo liên thông là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 18 tháng.

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 theo hình thức thi tuyển, thí sinh dự thi các môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Để đăng ký học, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Địa chỉ nhận hồ sơ tại: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký tham gia khóa học cần chuẩn bị hồ sơ liên ...