Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mở rộng cơ hội học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện đơn giản, phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Đứng trước sự tân tiên và hiện đại của nền Y học trong những năm gần đây, Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là một trong những ngành HOT và chiếm nhiều ưu thế với số lượng thí sinh tham gia áp đảo. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có lợi thế về việc làm cũng như mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác. Bên cạnh đó, Kỹ thuật Xét nghiệm không chỉ giúp bản thân có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến niềm vui cho người khác. Vì thế, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Theo quy định tuyển sinh Y dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó để có thể học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh, trong đó việc trở thành một trong những đối tượng xét tuyển là một trong những quy định bắt buộc. Cụ thể đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Cơ khí hay Đại học Du lịch…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Quy mô hoạt động của Nhà trường mở rộng trên khắp cả nước và TP. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm. Đây không chỉ là cơ hội học tập cho những thí sinh trên địa bàn mà còn thí sinh trên cả nước.

Để phục vụ cho năm học mới cũng như nỗ lực trong công tác tạo dựng thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên theo học; đặt sinh viên làm trung tâm đào tạo, hướng tới mục tiêu “Sâu y lý – Giỏi y thuật, Giàu y đức”. Cao đẳng Y dược TPHCM không ngừng đổi mới trang thiết bị dạy và học, giúp môn học tưởng chừng như khô khan trở nên lý thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Những thí sinh có mong muốn theo đuổi chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Cao đẳng Y dược TPHCM với đầy đủ giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019, thí sinh gửi về cho trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...