Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược TP.HCM không chỉ nổi tiếng về chất lượng tốt mà còn bởi khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người không chỉ chú trọng hơn về chất lượng sống mà còn là sức khỏe và đề cao tinh thần phòng chống bệnh tật. Để làm tốt vai trò này thì không thể không nhắc đến ngành Xét nghiệm Y học với vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mặc dù vậy nhưng hiện nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp trình độ Đại học, Cao đẳng Y Dược chính quy vẫn còn ở mức thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày một lớn trong xã hội. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội dành cho những ai đang theo đuổi ngành Xét nghiệm có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018

Đáp ứng nguồn nhân lực chất lương cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện được chương trình học.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Lựa chọn học tập tại Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp cận đến môi trường học tập chuyên nghiệp mà ở đó bản thân người học được tiếp xúc với công việc thật của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang sẽ giúp sinh viên có cơ hội học nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018
Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018

Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm kết hợp với không gian học tập chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng tạo lên những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai mà ở đó bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn, được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao mà khung thời gian học tập Văn đề bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được sinh viên vô cùng yêu thích nhờ tính linh hoạt, đáp ứng tất cả những đối tượng theo học khác nhau.

Bên cạnh thời gian học tập chính khóa, Văn đề bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn mở các lớp ngoài giờ hành chính với thời gian học là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Đây là khung thời gian vô cùng thích hợp đối với những đối tượng vừa học vừa làm khi vừa đảm bảo được thời gian học tập trên lớp cũng như công việc đang đảm nhiệm hiện tại.

Hiện khung thời gian này được áp dụng cho cả chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Hộ sinh, VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Bằng sẽ được cấp sau khi bạn hoàn thành chương trình học và có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám,…với nhiều vị trí khác nhau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

Theo đó thí sinh có mong muốn học tập thì có thể chuẩn bị các giấy tờ sau trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với chương trình đào tạo trên hứa hẹn tương lai không xa, bạn sẽ trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp, “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời