Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ với 15 tháng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ với 15 tháng, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí học tập cho sinh viên.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ với 15 tháng

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế Việt Nam có vai trò rất quan trọng và không ngành nào có thể thay thế, tuy nhiên hiện nay số lượng Nữ Hộ sinh ở các cơ sở Y tế lẫn bệnh viện ở nước ta còn khá hạn hẹp không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của cộng đồng. Chính vì thế, trong những năm gần đây ngành Hộ sinh có sức hút mạnh mẽ với các bạn trẻ hiện nay, vì thế nhiều bạn đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu học đông đảo của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Y học cổ truyền…
 • Thí sinh là Công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông nếu thí sinh Liên thông chéo ngành.

Khi các bạn theo học Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại chuyên nghiệp dưới dự sự giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi đảm bảo giúp sinh viên nắm bắt các kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, Nhà Trường có hệ thống phòng học đầy đủ máy chiếu, phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Đặc biệt, sinh viên được thực tập tại Bệnh viện riêng của Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề của mình ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là địa chỉ tin tưởng, nơi đào tạo uy tín, chất lượng cho các bạn thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, năm 2019 nhà Trường còn mở rộng đào tạo Liên thông các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược…đa dạng ngành nghề cho các bạn sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lựa chọn để học tập tại trường.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ với 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 15 tháng tương ứng với 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung với tất cả các ngành thuộc hệ Liên thông. Thí sinh có thể sắp xếp lựa chọn thời gian học của mình để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại, các bạn có thể học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hoộ sinh với tấm bằng này, bạn có thể xin việc ở các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học chuyên ngành Hộ sinh để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Nếu thí sinh mong muốn nâng cao kiến thức mở rộng cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập với chuyên ngành Hộ sinh thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • Bản sao sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Hộ sinh).
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM các bạn gửi về địa chỉ sau: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ ...