Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian rút ngắn

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian học rút ngắn tạo điều kiện học tập tốt, tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Luôn tự hào là địa chỉ với kinh nghiệm dày dạn trong gần 10 năm trong đào tạo khối ngành y dược nói chung và chuyên ngành Vật lý trị liệu nói riêng, Cao đẳng Y dược TPHCM cho đến nay vẫn ghi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin, ước mơ về ngành y dược của mình của các bạn trẻ trong cả nước. Nhà Trường không chỉ là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo ngành y dược mà còn là địa chỉ đã cung cấp số lượng lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, trở thành những cán bộ, nhân viên ngành y, thực hiện chức trách của mình trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người trong ngành y tế.

Cao đẳng Y dược TPHCM luôn đầu tư nâng cao chất lượng dạy và học mỗi đợt tuyển sinh, nhằm tạo cho sinh viên có cơ hội phát triển trong không gian thân thiện, tích cực, được học tập và bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích. Mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường học – Bệnh Viện tiện ích cho sinh viên được rèn luyện lại những kiến thức, tích lũy thêm kỹ năng cho mình. Đặc biệt đối với ngành Vật lý trị liệu, sinh viên cần học tập nghiêm túc và áp dụng đúng đắn vào trong công tác của mình, bởi ngành Vật lý trị liệu có vai trò quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian rút ngắn

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019 với đào tạo các ngành học nhóm y dược, đáp ứng nhu cầu mong muốn học tập của những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức tại TPHCM. Nhà trường với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, giới thiệu với sinh viên những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Đối với những Vật lý trị liệu viên đã có kinh nghiệm sẽ được ôn luyện lại và nâng cao kiến thức cho mình, đối với những sinh viên ngành y dược sẽ được tiếp cận với những kiến thức hữu ích của ngành Vật lý trị liệu và áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 1,3 năm tương ứng với 15 tháng, rút ngắn hơn rất nhiều so với thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy với 3 năm. sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định và có thể nhanh chóng nâng cao kiến thức chuyên môn với công việc Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hoặc tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành đã học. Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian rút ngắn

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nếu có (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của trường tại TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông ...