Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Học Cao đẳng Điều dưỡng và những điều cần biết

Học Cao đẳng Điều dưỡng và những điều cần biết

Nếu thí sinh có mong muốn học tập ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì cần lưu ý những điều cần biết trong quá trình tuyển sinh!

Học Cao đẳng Điều dưỡng và những điều cần biết
Học Cao đẳng Điều dưỡng và những điều cần biết

Ngành Điều dưỡng – những điều cần biết

Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong nhóm sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trong trong hoạt động của ngành Y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Người Điều dưỡng không chỉ có vai trò là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ trong điều trị, chăm sóc và theo dõi tính trạng sức khỏe người bệnh mà còn là người đồng hành, động viên người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Người Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người. Đặc biệt với thời đại con người quan tâm hơn đến sức khỏe của mình thì ngành Điều dưỡng càng chứng minh vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Nên hay không nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Tuy nhiên với sức phát triển của ngành Điều dưỡng như hiện nay cũng như những ưu điểm của chương trình Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM mang lại thì đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là lựa chọn sáng suốt.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?
Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Học Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống mà đây còn là nền tảng quan trọng giúp người học tạo thêm cơ hội để tìm kiếm cho mình một công việc hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng cao cũng như đáp ứng mong muốn học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định phát luật Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Năm 2018, để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM các hệ chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông…

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thông tin đến các thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về điều kiện ...

Trả lời