Home / Cao đẳng Dược / Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng chất lượng đào tạo đã được đánh giá cao bởi nhiều cơ sở y tế và chuyên gia Y Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hiện nay, Dược là ngành học mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người học về cơ hội việc làm nhất là trong thực tế nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng như hiện nay, tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể làm việc ở các tổ chức y tế Nhà nước hoặc tư nhân tùy theo năng lực.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM nên chọn Trường nào?

Môi trường học là nhân tố quyết định rất lớn tới chất lượng thí sinh sau khi ra Trường, do vậy thí sinh cần cân nhắc về quyết định theo học ở đâu. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, thu hút đông thí sinh theo học.

Theo học Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên sâu về ngành Dược. Đặc biệt, các bạn sẽ được truyền đạt kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiên tiến, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Bên cạnh đó, nhà Trường còn liên kết với rất nhiều cơ sở y tế, hiệu thuốc khác nhau tạo điều kiện cho thí sinh có môi trường thực hành, thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo đánh giá của nhiều cơ sở y tế, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có tay nghề vững vàng cũng như đáp ứng được yêu cầu chung về kỹ năng, tay nghề…

Mức học phí tại Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu?

Năm 2017, mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM là 800.000đ/tháng, thí sinh sẽ đóng theo kỳ (5 tháng). Hiện nay, Nhà trường có rất nhiều chương trình hỗ trợ về học phí cho sinh viên, đặc biệt là có nhiều suất học bổng dành cho thí sinh có tinh thần vươn lên trong học tập…

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo quy định chung, để theo học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh ( theo mẫu chung của Bộ)
  • Phiếu điểm ( nếu lựa chọn hình thức 1)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức nộp hồ sơ sau đây để gửi hồ sơ về Trường: nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp qua link.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TP HCM còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời