Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên giỏi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên giỏi?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM đã đón đầu xu thế xã hội bằng việc liên tục mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện cho nhiều người mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển hiện đại của máy móc trong lĩnh vực y học để đáp ứng nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe con người, ngành Y Tế đã chú trọng tuyển dụng đội ngũ Điều dưỡng viên vừa đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Tuy nhiên cung không đủ cầu, Điều dưỡng viên có chuyên môn được đào tạo tại các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược hiện nay không thể giúp nghề Điều dưỡng thoát khỏi tình trạng thiếu nhân lực. Do đó, không ít người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tăng thêm cơ hội được trở thành trình dược viên với những ưu điểm sau:

  • Xét tuyển hồ sơ đăng ký hệ Văn bằng 2 không quá phức tạp, người học có thể tăng cơ hội được nâng cao trình độ bản thân với ngành Điều dưỡng.
  • Thời gian học linh hoạt vào tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 – chủ nhật, giúp sinh viên cân bằng được thời gian biểu cá nhân mà vẫn không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.
  • Chương trình học đảm bảo đầy đủ kiến thức, bồi dưỡng các kĩ năng và thái độ mà nghề nghiệp yêu cầu.
  • Thời gian đào tạo ngắn hơn với 2 năm học, sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp, có thể sử dụng bằng Điều dưỡng viên bậc cao đẳng để tham gia làm việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc Bệnh viện, ngoài ra có thể liên thông lên trình độ cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng trên toàn quốc khi đáp ứng đủ điều kiện.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên giỏi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – hướng đi mới để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Lựa chọn cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ĐIều dưỡng uy tín giúp những ai theo đuổi việc trở thành Điều dưỡng viên giỏi có những nền tảng vững chắc để đạt thành công như mong muốn.

Tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kinh nghiệm đào tạo những Điều dưỡng viên mang đầy đủ các tố chất bao gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh quan tâm.

Trước những yêu cầu khắt khe đặt nặng lên đôi vai của những người học Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn thực hiện đúng khẩu hiệu đã đặt ra: “Giàu y lý – Sáng y đức – Giỏi y thuật“. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nỗ lực cải thiện toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật. Đồng thời tạo nhiều điều kiện hỗ trợ học tập cho sinh viên bằng những chính sách học bổng, học phí. Do đó, khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học hệ Văn bằng 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Với những ưu điểm của chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 mang lại, thí sinh hãy liên hệ ngay địa chỉ nhà trường để được tư vấn và nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...