Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Quận 2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Quận 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cơ sở quận 2 với điều kiện xét tuyển đơn giản, phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Quận 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Cơ sở quận 2 ngay từ khi thành lập đã trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng và đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cơ sở quận 2 sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cùng với mô hình chuyên nghiệp Trường học – Bệnh viện sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn cần có của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, nhà trường với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất về ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở quận 2 còn phối hợp với nhiều bệnh viện lớn tại địa bàn TPHCM để giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế nhiều hơn tại các bệnh viện so với các trường Y khác trên địa bàn TPHCM. Do đó, đây có thể coi như một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cực kì thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Quận 2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Quận 2

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cần phải đáp ứng được một trong những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Đại học Điện tử, Cao đẳng Kế toán hay Đại học Du lịch,… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng.

Nếu các thí sinh đáp ứng được một trong những điều kiện mà ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường đã nêu bên trên, thì có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Văn bằng 2 ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho các thí sinh lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Để có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đúng chuẩn với bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cơ sở Quận 2 – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hàng năm có hàng nghìn cử nhân ...