Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Quận 2 TP HCM có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Quận 2 TP HCM có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tôi đang tìm một lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, không biết tại Quận 2 TP HCM có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn hạn hay không?

Tuyển sinh Điều dưỡng văn bằng 2 Cao đẳng năm 2019

Tuyển sinh Điều dưỡng văn bằng 2 Cao đẳng năm 2019

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội mở rộng sự nghiệp của bản thân, đồng thời học thêm kiến thức về một lĩnh vực mới ứng dụng được rất nhiều vào trong cuộc sống thực tiễn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Quận 2 TP HCM

Những thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại Quận 2 TP HCM Nhà trường có đào tạo các lớp học hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng ngắn hạn. Thí sinh muốn học tại địa chỉ này cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

 • Thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào.
 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện ở trên có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM về địa chỉ của nhà trường. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức liên quan đến chuyên ngành Điều dưỡng, với giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời Nhà trường cũng luôn cập nhật những kiến thức bổ ích từ giáo trình nước ngoài để thí sinh nắm được. Đội ngũ giảng viên của trường là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn thí sinh, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn trong thành phố để thí sinh có điều kiện học tập, thực hành tiếp xúc thực tế một cách tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Quận 2 TP HCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Quận 2 TP HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn hạn, giúp thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học từ đó áp dụng vào công việc của bản thân mình. Cụ thể:

 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Đại học Báo chí, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn. Tuy thời gian học ngắn, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực ngành Dược cho các thí sinh. Sau khi ra trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng trở lên.
 • 02 giấy khai sinh ( bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi mình cư trú ).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
 • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp thí sinh có nhu cầu học tập được lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...